Sữa Vinlac - hãng sữa bột tốt nhất Việt Nam

Sữa Vinlac - hãng sữa bột tốt nhất Việt Nam

Sữa Vinlac - hãng sữa bột tốt nhất Việt Nam

08:03 - 22/11/2018

Tìm đến với hãng sữa bột tốt nhất Việt Nam là điều mà tất cả người tiêu dùng đều tìm hiểu mỗi khi có nhu cầu sử dụng. Không chỉ có trẻ em, mẹ bầu mà đối tượng người già, người mới ốm dậy cũng thường xuyên sử dụng dòng sữa bột trên thị trường. Sữa Vilac – tự hào song hành cùng với sức khỏe của bạn mỗi&

Sữa Vinlac - Bí quyết tăng cân cho trẻ biếng ăn chậm lớn
Mang thai tháng đầu có nên uống sữa bầu không?
Trả lời câu hỏi: Nên uống sữa bà bầu khi nào là tốt nhất?
Nên uống sữa bầu từ tháng thứ mấy tốt cho sức khỏe nhất
Giải mã câu hỏi: bầu 4 tuần nên uống sữa gì?

Tìm đến với hãng sữa bột tốt nhất Việt Nam là điều mà tất cả người tiêu dùng đều tìm hiểu mỗi khi có nhu cầu sử dụng. Không chỉ có trẻ em, mẹ bầu mà đối tượng người già, người mới ốm dậy cũng thường xuyên sử dụng dòng sữa bột trên thị trường. Sữa Vilac – tự hào song hành cùng với sức khỏe của bạn mỗi ngày!

Vì sao Vinlac được xem là hãng sữa bột tốt nhất Việt Nam?

Ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe con người và tìm gia giải pháp dinh dưỡng cho người Việt. Sữa bột Vinlac mang đầy đủ những ưu Việt về một dòng “sữa bột quốc dân” phù hợp với nhiều đối tượng:

+ Với những tiêu chuẩn khắt khe từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến sản xuất. Sữa Vinlac tạo nên niềm tin cho khách hàng nhờ công nghệ sản xuất tiên tiên đạt tiêu chuẩn ATTP quốc tế ISO 22000 : 2005, được chuyển giao công nghệ, kĩ thuật sản xuất từ các chuyên viên kinh nghiệm hàng đầu thế giới.

+ Với nguồn gốc nguyên liệu an toàn tự nhiên đã qua kiểm định của bộ Y tế, các dòng sữa Vinlac Việt Nam đều được đảm bảo đảm ứng đầy đủ các tiêu chí về dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất cần thiết phù hợp với từng đối tượng.

+ Là dòng sữa nội duy nhất hiện nay trên thị trường Việt được sản xuất trên dây chuyền khép khín với những nguyên liệu nhập khẩu đạt chuẩn, đảm bảo cho ra đời dòng sữa bột tốt nhất, phù hợp với người Việt, mà giá thành cũng phải chăng nhất.

Các dòng sữa Vinlac bán chạy hiện nay

+ Sữa Vinlacmama dành cho bà bầu: Vinlac Mama với thành phần gồm 25 dưỡng chất cơ bản và cần thiết cho phụ nữ trong thời kì mang thai và cho con bú, để mẹ khỏe mạnh, bé thông minh.

+ Sữa Vinlac dành cho trẻ nhỏ gồm các mẫu:

  • Vinlac Baby – giải pháp cho các vấn đề của trẻ thấp còi, chậm lớn
  • Vinlac 1 – giải pháp dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thấp còi
  • Vinlac 2 - Thực phẩm bổ sung giúp bé phát triển toàn diện, cao lớn, khỏe mạnh, thông minh, chấm dứt hoàn toàn tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng thấp còi.

+ Sữa Vinlac Sure Gold, dòng sữa dinh dưỡng cân đối cho người già, người cần phục hồi sức khỏe sau ốm, sau phẫu thuật.

Với những dòng sữa bột dành cho các đối tượng trên, Vinlac đang được xem là một trong những hãng sữa bột Việt Nam đa dạng chủng loại với chất lượng cao, khiến các mẹ an tâm nhất khi sử dụng. Mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu sản xuất với các công thức khoa học nhất, dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, đảm bảo về nguồn năng lượng bổ sung cần thiết cho cơ thể.

Xứng đáng là hãng sữa bột tốt nhất Việt Nam, Vinlac trực thuộc công ty VINAMECO giúp bạn đưa ra những giải pháp tốt nhất trong việc tìm kiếm nguồn dinh dưỡng phù hợp với sức khỏe, nhu cầu sử dụng của người dụng. Tham khảo các mẫu sản phẩm trực tiếp tại website: vinlac.com.vn hoặc gọi điện tới hotline: 0971244869 để được tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất nhé!