Tại sao nên sử dụng sữa vinlac cho trẻ 0-12 tháng tuổi?

Tại sao nên sử dụng sữa vinlac cho trẻ 0-12 tháng tuổi?

Tại sao nên sử dụng sữa vinlac cho trẻ 0-12 tháng tuổi?

21:23 - 09/01/2019

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sữa mẹ vốn là nguồn dinh dưỡng thiết yếu và đầy đủ cho trẻ sơ sinh. Bên cạnh sữa mẹ, trẻ vẫn có thể uống những loại sữa khác nếu như sữa mẹ không đủ cung cấp và Vinlac  hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bà mẹ có con nhỏ. Vậy có nên sử dụng sữa vinlac cho trẻ 0-12 tháng tuổi<

Sữa Vinlac - Bí quyết tăng cân cho trẻ biếng ăn chậm lớn
Mang thai tháng đầu có nên uống sữa bầu không?
Trả lời câu hỏi: Nên uống sữa bà bầu khi nào là tốt nhất?
Nên uống sữa bầu từ tháng thứ mấy tốt cho sức khỏe nhất
Sữa Vinlac - hãng sữa bột tốt nhất Việt Nam

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sữa mẹ vốn là nguồn dinh dưỡng thiết yếu và đầy đủ cho trẻ sơ sinh. Bên cạnh sữa mẹ, trẻ vẫn có thể uống những loại sữa khác nếu như sữa mẹ không đủ cung cấp và Vinlac hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bà mẹ có con nhỏ. Vậy có nên sử dụng sữa vinlac cho trẻ 0-12 tháng tuổi không? hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Có nên sử dụng sữa ngoài cho trẻ dưới 1 tuổi không?

Hiện nay phương pháp nuôi trẻ sơ sinh phổ biến được nhiều bà mẹ áp dụng chính là kết hợp sữa mẹ và sữa ngoài bởi nó giúp cung cấp đủ lượng sữa cho sự phát triển của trẻ trong trường hợp sữa mẹ không đủ hoặc phải đi làm nên không co thời gian có con bú.

Việc áp dụng phương pháp nuôi con kết hợp sữa mẹ với các loại sữa bột hoặc sữa động vật khác là giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều người sử dụng. Tuy phương pháp này không tốt bằng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ nhưng phần nào có thể giúp bạn bổ sung kịp thời những dưỡng chất cần thiết cho con, đảm bảo cho trẻ phát triển bình thường.

Tuy nhiên các bà mẹ nên lưu ý, phải kiên trì cho bé bú mẹ ít nhất trong 6 tháng đầu vì sữa mẹ vẫn luôn là nguồn sữa tốt nhất cho trẻ.

Lý do nên sử dụng sữa vinlac cho trẻ 0-12 tháng tuổi?

Có thể thấy, việc sử dụng sữa ngoài cho trẻ dưới 1 tuổi hiện đang là xu hướng được nhiều bà mẹ lựa chọn bởi trên thực tế đối với những mẹ ít sữa hay sữa không tốt thì bên cạnh duy trì cho bú sữa mẹ thì uống sữa ngoài là điều vô cùng cần thiết giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện.

Một trong những loại sữa được nhiều bà mẹ tin dùng hiện nay mà bạn không nên bỏ qua đó là Vinlac Baby – sữa dành riêng có trẻ 1 tuổi đã được cấp phép của Bộ Y tế. Trong sữa có những dưỡng chất thiết yếu và đặc biệt là một số loại không cho trong sữa mẹ giúp trẻ hấp thu và phát triển tốt. Đây là loại sữa của Việt Nam do đó rất phù hợp với cơ thể cũng như hệ tiêu hóa của trẻ.

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua sản phẩm này không thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, được sản xuất bởi những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về sức khỏe dinh dưỡng trẻ em.

Bên cạnh đó, với mong muốn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Vinameco đưa mức giá cực kỳ phải chăng, phù hợp với thu nhập của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam do đó hãy đến với chúng tôi để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất nhé.