Có nên lựa chọn sữa vinlac cho trẻ trên 1 tuổi không?

Khi trẻ bắt đầu trên 1 tuổi nhiều bà mẹ có xu hướng cho con sử dụng thêm sữa bột. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa khác nhau mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và Vinlac là sản phẩm tiêu biểu được đông đảo bà mẹ lựa chọn trong thời gian gần đây. Vậy có nên lựa chọn sữa Vinlac cho trẻ trên 1 tuổi không? hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Trẻ trên 1 tuổi có nên sử dụng sữa bột?

Để bé phát triển toàn diện trong giai đoạn này thì cần có một chế độ dinh dưỡng khoa học. Ai cũng biết sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ. Bên cạnh đó thì việc bổ sung sữa bột cũng là điều vô cùng cần thiết. Sữa bột có những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ mà trong sữa mẹ không có. Chỉ khi bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, trẻ mới có thể phát triển khỏe mạnh nhất.

Bên cạnh đó, có rất nhiều nguyên nhân gây thiếu sữa, kém sữa, mất sữa ở bà mẹ sau sinh và cho con bú. Điều này làm cơ thể suy yếu, không đủ chất dinh dưỡng để sản sinh ra sữa, hoặc nếu có thì sữa cũng không đạt chất lượng do đó việc bổ sung thêm sữa ngoài là điều tất yếu.

Có nên lựa chọn sữa Vinlac cho trẻ trên 1 tuổi không?

Trên thị trường có quá nhiều loại sữa khác nhau khiến các mẹ thường đắn đo xem loại sữa nào tốt. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, Vinameco đã cho ra đời dòng sữa Vinlac dành cho trẻ 1 tuổi. Trong giai đoạn này, bên cạnh việc cho con bú sữa mẹ thì còn cần bổ sung thêm sữa ngoài để con hấp thụ các chất dinh dưỡng còn thiếu. Khi đó, trẻ mới có điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện. Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết ngoài sữa mẹ cũng là điều được các bác sĩ khuyên dùng.

Sữa Vinlac cải thiện cân nặng cho bé
Sữa Vinlac được viện dinh dưỡng khuyên dùng

Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sữa Vinlac của chúng tôi. Đây là sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại tiên tiến của Nhật. Sữa Vinlac đã được cấp giấy chứng nhận, được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành khuyên dùng.

Có thể thấy việc lựa chọn sữa Vinlac cho trẻ trên 1 tuổi là điều vô cùng cần thiết. Hãy gọi đến số hotline 0971.244.869 để được tư vấn về sản phẩm và hỗ trợ mua hàng nhé.