Giá bán các loại sữa Vinlac

Các dòng sản phẩm của Vinameco đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường Việt vì chất lượng vượt trội phù hợp với người Việt. Vinameco mang đến dinh dưỡng cho cả gia đình với các dòng sản phẩm riêng phù hợp cho từng đối tượng.

1. Các loại sữa của Vinlac

1.1. Sữa Vinlac Baby (0-12 tháng)

Dòng sữa tối ưu dinh dưỡng giúp bé tăng cân, tăng sức đề kháng, phát triển toàn diện. Nền tảng phát triển vững chắc cho con ngay từ khi chào đời, giúp con tăng cân và tiêu hóa tốt.

Thích hợp cho trẻ nhẹ cân hoặc thiếu tháng, trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng. Không thích hợp cho đối tượng không dung nạp sữa bò, dị ứng với lactose

Bổ sung cho chế độ ăn của trẻ thiếu sữa mẹ.

Giá bán:

  • Lon 400g: 260.000 VNĐ
  • Lon 900g: 455.000 VNĐ
sữa vinlac baby
Sữa Vinlac baby

1.2. Sữa Vinlac 1 (6-36 tháng)

Dòng sữa tập trung nhiều phát triển chiều cao, cân nặng và trí não của bé. Giúp con có một hệ xương chắc khỏe, hỗ trợ tối ưu cho con trong giai đoạn bé tập bò, tập đi, mọc răng và đặc biệt độ tuổi 6-36 tháng các con rất hay ốm, nên Vinlac 1 tập trung vào nâng cao đề kháng cho con, hạn chế tối đa ốm vặt.

Dành cho trẻ suy dinh dưỡng, gầy yếu, biếng ăn, thiếu chiều cao.

Bổ sung đủ năng lượng, đạm, vi chất vào khẩu phần ăn.

Giá bán:

  • Lon 400g: 260.000 VNĐ
  • Lon 900g: 450.000 VNĐ
    Sữa Vinlac 1
    Sữa Vinlac 1

1.3. Sữa Vinlac 2 (3-10 tuổi)

Dòng sữa tập trung tăng cân, hỗ trợ sự phát triển toàn diện và bền vững về cả thể chất và trí tuệ. Bổ sung dưỡng chất giúp con phát triển toàn diện, cao lớn và thông minh, giàu DHA và Palatinose hỗ trợ con trong quá trình học tập ở giai đoạn 3-10 tuổi, giai đoạn mà bé cần tiếp thu nhiều kiến thức mới.

Sản phẩm có thể dùng để thay thế bữa phụ, thích hợp với trẻ suy dinh dưỡng, gầy yếu, biếng ăn, thiếu chiều cao. Dòng sữa tập trung tăng cân, hỗ trợ sự phát triển toàn diện và bền vững cả về thể chất và trí tuệ.

Giá bán: Lon 900g: 445.000 VNĐ

Sữa Vinlac 2
Sữa Vinlac 2

Vinlac là dòng sữa được Viện dinh dưỡng khuyên dùng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nếu bạn đọc có những băn khoăn về công dụng hay sữa Vinlac  giá bao nhiêu, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết hơn tại Website để ủng hộ Hàng Việt Nam chất lượng cao của Vinlac.