Bé tăng cân, cao lớn vượt trội

Giá bán các loại sữa Vinlac

Các dòng sản phẩm của Vinameco, đặc biệt là dòng sữa Vinlac hiện nay đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường Việt vì chất lượng vượt trội phù hợp với người Việt cũng như hiệu quả mà sản phẩm đem lại cho người dùng. Vinameco mang đến dinh dưỡng cho các bé nhỏ với các dòng sản phẩm riêng phù hợp cho từng  giai đoạn phát triển của bé.

1. Các loại sữa của Vinlac

1.1. Sữa Vinlac Baby (0-12 tháng)

Dòng sữa tối ưu dinh dưỡng giúp bé tăng cân, tăng sức đề kháng, phát triển toàn diện. Nền tảng phát triển vững chắc cho con ngay từ khi chào đời. Ở giai đoạn này hệ tiêu hóa của con còn non nớt nên rất dễ bị rối loạn tiêu hóa, táo bón, đi ngoài. Nhưng đừng lo mẹ ơi, Vinlac sẽ giúp con tăng cân và tiêu hóa tốt.

Thích hợp cho trẻ nhẹ cân hoặc thiếu tháng, trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng. Không thích hợp cho đối tượng không dung nạp sữa bò, dị ứng với lactose

Bổ sung cho chế độ ăn của trẻ thiếu sữa mẹ.

Giá bán:

  • Lon 400g: 260.000 VNĐ
  • Lon 900g: 455.000 VNĐ

sữa vinlac baby

Sữa Vinlac baby

1.2. Sữa Vinlac 1 (6-36 tháng)

Dòng sữa tập trung nhiều phát triển chiều cao, cân nặng và tăng cường hệ tiêu hóa cho bé. Giai đoạn bé từ 6-36 tháng tuổi là giai đoạn bé bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm. Việc bé tiếp xúc với nhiều thức ăn mới khác ngoài sữa mẹ sẽ khiến bé dễ có khả năng táo bón, hấp thu kém. Nguyên nhân do thời điểm này hệ tiêu hóa của bé vẫn còn non nớt, chưa phát triển hoàn thiện. Do đó, Vinlac đã giúp con bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để hệ tiêu hóa của con thêm hoàn thiện, con có một hệ xương chắc khỏe, hỗ trợ tối ưu cho con trong giai đoạn bé tập bò, tập đi, mọc răng và đặc biệt độ tuổi 6-36 tháng các con rất hay ốm, nên Vinlac 1 cũng bổ sung những chất giúp nâng cao đề kháng cho con, hạn chế tối đa ốm vặt.

Dành cho trẻ suy dinh dưỡng, gầy yếu, biếng ăn, thiếu chiều cao.

Bổ sung đủ năng lượng, đạm, vi chất vào khẩu phần ăn.

Giá bán:

  • Lon 400g: 260.000 VNĐ
  • Lon 900g: 450.000 VNĐ

    Sữa Vinlac 1

    Sữa Vinlac 1

1.3. Sữa Vinlac 2 (3-10 tuổi)

Dòng sữa tập trung tăng cân, hỗ trợ sự phát triển toàn diện và bền vững về cả thể chất và trí tuệ. Giai đoạn bé từ 3 tuổi đến 10 tuổi là giai đoạn bé hoàn thiện các chức năng của cơ thể. 80% thể lực của bé khi trưởng thành đều phụ thuộc vào giai đoạn này. Do đó mẹ cần hết sức chú ý bổ sung dưỡng chất giúp con phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Sữa Vinlac giúp bổ sung hàm lượng dưỡng chất giàu DHA và Palatinose hỗ trợ con trong quá trình học tập ở giai đoạn 3-10 tuổi, giai đoạn mà bé cần tiếp thu nhiều kiến thức mới. Ngoài ra, hàm lượng vitamin D dồi dào cũng giúp bé tăng trưởng về chiều cao vượt trội hơn. 

Sản phẩm có thể dùng để thay thế bữa phụ, thích hợp với trẻ suy dinh dưỡng, gầy yếu, biếng ăn, thiếu chiều cao. Dòng sữa tập trung tăng cân, hỗ trợ sự phát triển toàn diện và bền vững cả về thể chất và trí tuệ.

Giá bán: Lon 900g: 445.000 VNĐ

Sữa Vinlac 2

Sữa Vinlac 2

Vinlac là dòng sữa với nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand, được Viện dinh dưỡng khuyên dùng và đã được FDA chứng nhận về chất lượng sản phẩm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các dòng sữa Vinlac.

 Nếu bạn đọc có những băn khoăn về công dụng hay sữa Vinlac  giá bao nhiêu, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết hơn tại Website để ủng hộ Hàng Việt Nam chất lượng cao của Vinlac.