TẠI SAO NHIỀU MẸ TIN DÙNG SỮA VINLAC?


Sữa bột Vinlac là sản phẩm được các chuyên gia Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyên dùng. Sữa được sản xuất theo dây chuyền khép kín nghiêm ngặt, sử dụng nguồn nguyên liệu cùng công nghệ nhập khẩu từ New Zealand.

Thực tế cho thấy, sữa mẹ giai đoạn đầu sau sinh hay còn gọi là sữa non là loại sữa tốt nhất dành cho trẻ bởi có hàm lượng colostrum cao, giúp con phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Các nhà khoa học New Zealand đã bổ sung hàm lượng lớn thành phần sữa non Colostrum giàu kháng thể tự nhiên IgG, IgA, IgF vào trong Vinlac. Các kháng thể này có tác dụng làm tăng hệ miễn dịch của trẻ, bảo vệ đường tiêu hóa giúp trẻ tăng cường thể lực, phát triển khỏe mạnh.

Với sự mệnh giúp 10+ triệu trẻ em Việt lớn khỏe, Vinlac đã được nghiên cứu riêng dành cho thể trạng trẻ em Việt và đang giúp hàng ngàn bé ăn ngon mỗi ngày. Vinlac – Bé ăn khỏe Mẹ yên tâm!
SẢN PHẨM

VINLAC BABY

(từ 0-12 tháng)

Dòng sữa tối ưu dinh dưỡng giúp bé tăng cân, tăng sức đề kháng, phát triển toàn diện
vinlac vitamin canxi


VINLAC 1

(từ 6 – 36 tháng)

Dòng sữa tập trung nhiều phát triển chiều cao, cân nặng và trí não của bé.

VINLAC 2

(từ 3 – 10 tuổi)

Dòng sữa tập trung tăng cân, hỗ trợ sự phát triển toàn diện và bền vững cả về thể chất và trí tuệ.


Kiến thức


Ý KIẾN CHUYÊN GIA – TRẢI NGHIỆM CỦA MẸ

Diễn viên Lê Phương – chị Hai trong bộ phim truyền hình “Gạo nếp gạo tẻ”

Lê Phương chia sẻ nỗi lòng của mình sau khi sinh con và bí quyết chăm con giúp bé Pháo ngày càng cao lớn, khỏe mạnh; bé Bông thì vượt qua chứng biếng ăn, chậm lớn, táo bón.

Nàng dâu order Lan Phương và công chúa lai Lina, chia sẻ giải pháp thay thế sữa mẹ

Lan Phương hay phải đi công tác, không thể cho bé Lina bú mẹ thường xuyên. Vậy nên Phương phải tìm kiếm một giải pháp thay thế sữa mẹ để không ảnh hưởng tới sự phát triển của con.


CHỨNG NHẬN AN TOÀN Được Bộ y tế cấp phép
mua sua vinlac

ĐẶT MUA SỮA VINLAC NGAY ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN


    Đăng ký mua sản phẩm