Bé ăn ngon, tiêu hóa khỏe mạnh

cover_facebook_2option (1)

Lịch sử phát triển

Thương hiệu Vinlac được thành lập bởi công ty CP Vinameco, chuyên kinh doanh lĩnh vực sữa dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe người Việt Nam, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng.

Với hơn 4 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Vinlac đã thiết lập nhà máy quy mô lớn với dây chuyền và công nghệ sản xuất tiên tiến. Hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình khép kín, kiểm soát chặt chẽ nhằm bảo đảm sản phẩm đạt chuẩn chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Hiện đội ngũ Vinlac có khoảng 100 nhân viên, các nhân viên có kỹ năng và chuyên môn cao.

Với hơn 4 năm hoạt động, Vinlac đã được công nhận là một trong những thương hiệu thực phẩm chức năng được ưa chuộng nhất trong nước và được xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài

Tầm nhìn

Vinlac luôn phấn đấu trở thành thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu chăm sóc sức khỏe trẻ em Việt Nam, mang đến những sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng nhất.

Sứ mệnh

Vinlac cam kết mang đến những sản phẩm khoa học, an toàn, phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam bằng chính tình yêu, trách nhiệm cao của mình đối với cuộc sống con người và xã hội.

Trách nhiệm

Vinlac đặt chữ “Tâm” là một trong những nền tảng quan trọng của việc duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội. Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; khắt khe với chính mình và với người khác vì công việc của chúng tôi ảnh hưởng đến cuộc sống con người

Chất lượng

Vinlac tâm niệm chất lượng sản phẩm luôn đứng ở vị trí tiên quyết trong mọi chiến lược, mọi hành động của toàn bộ máy sản xuất và kinh doanh. Chất lượng là đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng, là khi khách hàng tin dùng sử dụng sản phẩm, chất lượng cũng chính là danh dự, là chữ tín của doanh nghiệp. Đảm bảo chất lượng chính là bảo vệ người tiêu dùng và bảo vệ doanh nghiệp.

Đổi mới

Vinlac coi sự sáng tạo, đổi mới, tiên phong là sức sống, là đòn bẩy để doanh nghiệp phát triển. Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, không ngừng học hỏi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ vào quản lý, sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Uy tín

Vinlac cam kết cùng nhau nỗ lực thực hiện nhằm giữ đúng lời hứa với mọi người về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Chúng tôi lấy kết quả của khách hàng làm động lực, lấy chất lượng là lời cam kết với khách hàng, sự ghi nhận của các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng.

 

2020

Top 100 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng dịch vụ tận tâm 2019

2021

Top 50 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng dịch vụ tận tâm 2020

Nhà máy Vinlac đạt chất lượng nhà máy sản xuất quốc tế ISO 22000:2005 – tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay.