Bé tăng cân, cao lớn vượt trội

Công ty Cổ Phần Vinameco không ngừng nỗ lực giúp trẻ em Việt đạt chuẩn cân nặng

Với sứ mệnh giúp trẻ em Việt thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi. Công ty Cổ Phần Vinameco đã mang đến dòng sữa Vinlac giúp trẻ tăng cân, an toàn, khoa học, phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam bằng chính tình yêu của Vinameco dành cho các bé.

sua-vinlac-giup-tre-tang-can-an-toan-khoa-hoc

Sữa Vinlac – dòng sữa giúp trẻ tăng cân, an toàn, khoa học

Vinlac – Thương hiệu sữa nội địa của công ty cổ phần Vinameco vì sự phát triển thể trạng của trẻ em Việt

Theo thống kê của Liên Hợp Quốc, 90% trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi trên thế giới tập trung ở 36 nước, trong đó có Việt Nam. Trẻ bị suy dinh dưỡng thể thấp còi từ nhỏ, lớn lên chắc chắn sẽ không thể đạt được tầm vóc như mong ước. Chưa kể đến việc ảnh hưởng khả năng học tập và ảnh hưởng xấu đến chất lượng lao động khi trưởng thành. Trong bối cảnh đó, Vinlac chính là giải pháp hữu hiệu cho trẻ em biếng ăn, lười ăn, giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ cải thiện cân nặng nhanh chóng và hiệu quả.  

vinameco-dong-hanh-cung-tuong-lai-cua-tre-em-viet

Vinameco đồng hành cùng tương lai của trẻ em Việt

Hiểu được sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ nên Vinlac đã không ngừng cố gắng đưa ra dòng sữa thân thiện nhất cho trẻ em Việt. Vinlac cho ra đời 3 dòng sữa: Vinlac Baby, Vinlac 1, Vinlac 2. Mỗi dòng sữa lại được nghiên cứu để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ. Ngoài ra thành phần quan trọng trong sữa cũng được tối ưu sao cho giống với sữa mẹ nhất có thể. Trong sữa Vinlac có bổ sung thành phần sữa non colostrum – loại sữa chất lượng bao gồm rất nhiều dưỡng chất và kháng thể thường xuất hiện trong 72h đầu sau sinh của mẹ giúp trẻ tăng đề kháng, hạn chế ốm vặt. Đặc biệt là hàm lượng đạm whey k biến tính cũng được đưa vào sữa Vinlac giúp trẻ hạn chế táo bón, hấp thu các dưỡng chất từ thức ăn tốt hơn. Hơn thế nữa, tỷ lệ đạm whey, casein trong sữa Vinlac là 60:40 tương đương với tỷ lệ trong sữa mẹ – đây là tỷ lệ đạm khoa học cho cơ thể bé phát triển tốt nhất. Là chất đạm quan trọng giúp phát triển và gia tăng cơ thịt, hỗ trợ bé tăng cân trong thời gian ngắn.

Bé khỏe mạnh, tiêu hóa tốt, hấp thu tốt. Đây đều là tiền đề giúp bé phát triển được cân nặng, hạn chế tình trạng chậm tăng cân, suy dinh dưỡng ở trẻ.

Những thành tựu mà Công ty Cổ Phần Vinameco đạt được

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, sữa Vinlac của Vinameco không chỉ được yêu thích trên diện rộng, mà Vinameco còn chứng minh được chất lượng thực sự thông qua nhiều thành tựu, bao gồm các chứng nhận, các danh hiệu và giải thưởng danh giá.

Một số thành tựu mà Vinameco đạt được:

  • Đạt chuẩn ATTP quốc tế ISO 22000 : 2005 và được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia khuyên dùng.
  • Top 100 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng dịch vụ tận tâm 2019.
  • Top 50 Hàng Việt uy tín chất lượng tốt năm 2020 vì quyền lợi của người tiêu dùng.

vinameco-dat-duoc-nhieu-giai-thuong-danh-gia-minh-chung-cho-chat-luong

Vinameco đạt được nhiều giải thưởng danh giá minh chứng cho chất lượng

Đánh giá của các chuyên gia về Vinlac

“Đối với dòng sữa Vinlac tôi đánh giá cao bởi đây là dòng sữa nội địa đã chiếm được cảm tình của các bậc phụ huynh và khẩu vị của các em bé Việt. Ngoài yếu tố khách quan được các mẹ đánh giá là tăng cân thì tôi thấy vấn đề cải thiện tiêu hóa cho trẻ ở sữa Vinlac đã được nhà sản xuất quan tâm. Trong sữa Vinlac có bổ sung nhiều chất xơ hòa tan và các vitamin, tiêu biểu như vitamin nhóm B, vitamin B6, vitamin B2… có tất cả trong 3 dòng sữa Vinlac. Tác dụng của vitamin nhóm B trên hệ tiêu hóa trẻ – Các vitamin nhóm B có tác dụng tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, vì vậy nó có ảnh hưởng mật thiết đến hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ“. – PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia. 

pgs-ts-nguyen-thi-lam-nguyen-pho-vien-truong-vien-dinh-duong-quoc-gia

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia.

“Sữa Vinlac sau khi tìm hiểu và thử hương vị thì tôi đánh giá tổng quan là hương vị sữa rất thơm ngon, vị ngọt nhẹ nếu mẹ pha đúng theo hướng dẫn. Sữa được nghiên cứu trong nước nên sẽ phù hợp với cơ địa, khẩu vị, đặc biệt là hiểu rõ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể em bé nên khi con uống sữa sẽ đem lại nhiều hiệu quả hơn. Hiện nay, trước nhu cầu suy dinh dưỡng, thấp còi của trẻ em Việt Nam vẫn còn ở tỷ lệ khá cao nên sữa Vinlac đã nghiên cứu công thức, bổ sung năng lượng cao ở mức 0,8-0,9Kcal/ml sữa, thích hợp cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng và thấp còi. Cho nên tôi đánh giá cao sự nghiên cứu và phân tích của nhà sản xuất phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng thực tế của trẻ em Việt Nam“. – Bác sỹ Chuyên khoa II Trần Quang Đạt – Đại học Y Hà Nội. 

Trong thời kỳ sữa ngoại nhập tràn lan trên thị trường, hiếm có thương hiệu nội địa nào được yêu thích như sữa Vinlac của Công ty Cổ Phần Vinameco hiện nay. Vinlac mang theo sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho trẻ vì sự phát triển của thế hệ tương lai Việt Nam, xứng đáng là sản phẩm được mẹ và bé tin dùng.

Tìm hiểu thêm về sữa Vinlac: Sữa Vinlac