VINAMECO TRAO TẶNG QUÀ CHO CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON TẠI XÃ TÂN HƯƠNG

Đăng ngày 17/08/2021

Ngày 26/9/2020, nhãn hàng Vinlac của Công ty cổ phần Vinameco phối hợp với Đảng ủy, UBND, MTTQ, các cơ quan đoàn thể xã Tân Hương đã trao nhiều phần quà cho học sinh mầm non của trường mầm non xã Tân Hương, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái nhân dịp tết trung thu.

Công ty cổ phần Vinameco trao quà cho các bé tại xã Tân Hương

Công ty cổ phần Vinameco với thương hiệu Vinlac đã và đang đồng hành mang đến nguồn dinh dưỡng cần thiết cho trẻ em phát triển toàn diện với 3 dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng Vinlac dành cho trẻ dưới 10 tuổi.

Xem thêm: Vinlac - sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ Việt

Với ưu điểm tỷ lệ đậm độ năng lượng tương đối cao phù hợp dành bổ sung năng lượng và dưỡng chất cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng được nhiều chuyên gia dinh dưỡng trong nước đánh giá cao. Theo đó, nhằm hưởng ứng Chương trình Sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng, góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và tiểu học đến năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ. Công ty cổ phần Vinameco đã phối hợp tổ chức chương trình trao quà và Vinlac bột cho các em học sinh của trường mầm non xã Tân Hương, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái. Đây là một xã vùng 2 còn nhiều khó khăn của huyện Yên Bình, Trong đó, đồng bào dân tộc thiểu số chiếm trên 55% sinh sống tại 11 thôn. Dù đã về đích nông thôn nhưng việc chăm lo tới dinh dưỡng cho các em nhỏ vẫn còn nhiều hạn chế.

Xem thêm: Nàng dâu order Lan Phương chia sẻ cách chăm công chúa lai Lina 

Đại diện Công ty Công ty cổ phần Vinameco trao sản phẩm Vinlac bột

Được sự phối hợp của Đảng ủy, UBND, HĐND, các đoàn thể và Ban giám hiệu trường Mầm non xã Tân Hương, công ty cổ phần Vinameco đã trao nhiều phần quà là sản phẩm Vinlac bột cho các học sinh mầm non thấp còi, suy dinh dưỡng và trao tiền hỗ trợ bếp ăn cho các cháu.

Những phần quà mang ý nghĩa sâu sắc và truyền tải thông điệp của Vinlac mong muốn các bố mẹ hãy hình thành thói quen uống sữa mỗi ngày cho con trẻ, đó là nền tảng vững chắc để cải thiện chiều cao và thể trạng của người Việt, đặc biệt là trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước.

Xem thêm: Hành trình giúp con hết biếng ăn nhờ Vinlac 

Ông Trần Ngọc Thương, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Tân Hương phát biểu tại lễ trao quà

Ghi nhận và cảm ơn tấm lòng vàng của Công ty cổ phần Vinameco và thương hiệu Vinlac đã dành tặng cho các cháu học sinh mầm non của địa phương. Ông Trần Ngọc Thương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Hương hi vọng rằng, trong thời gian tới công ty cổ phần Vinameco sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhà trường đẩy mạnh thông tin tuyên truyền về dinh dưỡng cho trẻ em góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, phát triển thể lực, trí tuệ lẫn tâm hồn cho các em học sinh trên địa bàn xã.

Xem thêm: Thỏi socola biết hát Đoan Trang chia sẻ cách chăm con cùng Vinlac

Công ty cổ phần Vinameco trao quà cho các bé tại xã Tân Hương

Song hành với việc phát triển sản xuất kinh doanh, khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường Công ty cổ phần Vinameco còn chú trọng tới công tác từ thiện và những hoạt động vì cộng đồng. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục tham gia nhiều chương trình tài trợ, từ thiện, chung tay đồng hành cùng nhiều trường học trên cả nước để tuyên truyền, đề cao tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với những mầm xanh tương lai của đất nước.

 

Bài viết liên quan

Vinlac

Vinlac chung tay ủng hộ Ngân hàng suất ăn dinh dưỡng từ thiện của Viện huyết học Truyền máu Trung ương

Sáng ngày 26/4, đại diện Vinlac - thương hiệu của Công ty cổ phần Vinameco đã đến thăm hỏi và trao tặng sữa dinh dưỡng cùng 200 suất cơm nhân ái cho bệnh nhi và các người bệnh đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Tìm hiểu thêm