Vinlac chung tay ủng hộ Ngân hàng suất ăn dinh dưỡng từ thiện của Viện huyết học Truyền máu Trung ương

Đăng ngày 28/04/2022

Sáng ngày 26/4, đại diện Vinlac - thương hiệu của Công ty cổ phần Vinameco đã đến thăm hỏi và trao tặng sữa dinh dưỡng cùng 200 suất cơm nhân ái cho bệnh nhi và các người bệnh đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Sữa Vinlac tài trợ Viện huyết học Truyền máu TWĐại diện nhãn hàng Vinlac trao tặng sữa và 200 suất cơm nhân ái cho người bệnh tại Viện Huyết học Truyền máu TW và đại diện người nhà bệnh nhân 

Sáng ngày 26/4 vừa qua, đại diện nhãn hàng Vinlac đã đến thăm hỏi các bệnh nhi cùng người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Nhãn hàng ủng hộ 200 suất ăn từ thiện cùng những hộp sữa Vinlac vào Ngân hàng suất ăn từ thiện, tương đương với 30 triệu đồng, thông qua phòng Công tác xã hội của Viện để hỗ trợ những người bệnh đang cần sự giúp đỡ. 

Sữa Vinlac ủng hộ Viện huyết học Truyền máu TWThông qua phòng Công tác Xã hội của Viện các phần quà sẽ được chuyển tới những người bệnh đang cần hỗ trợ 

Mỗi ngày, tại Viện có khoảng hơn 1.000 người bệnh đang điều trị nội trú. Trong đó số lượng người bệnh có hoàn cảnh khó khăn chiếm khoảng 30%. Họ là những người bệnh phải điều trị dài ngày, nhiều đợt thậm chí nếu là đối tượng mang gen bệnh di truyền sẽ phải điều trị suốt đời. Dù đã có BHYT hỗ trợ chi phí điều trị nhưng gánh nặng về suất ăn hàng ngày là rất lớn. Đặc biệt ở thời điểm vừa trải qua quãng thời gian đại dịch khiến cho nhiều bệnh nhân gặp nhiều khó khăn trong việc trang trải chi phí sinh hoạt, chữa bệnh. Mỗi hộp sữa, mỗi suất ăn đảm bảo dinh dưỡng không chỉ là hỗ trợ về vật chất thiết thực cho người bệnh mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tiếp thêm sức mạnh cho người bệnh, san sẻ bớt đi phần nào những khó khăn.   

Với các bệnh nhi, Vinlac hy vọng những phần quà sữa sẽ là cơ hội để các em có thể tiếp cận được nguồn dinh dưỡng tốt nhất, phù hợp nhất dành riêng cho trẻ Việt, hỗ trợ các em luôn khỏe mạnh để tiếp tục điều trị tại Viện. 

Công ty cổ phần Vinameco với thương hiệu Vinlac đã và đang không ngừng nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm dinh dưỡng công thức để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng toàn diện cho trẻ em Việt. Dòng sản phẩm mới nhất của Vinlac là Vinlac Gold bổ sung nhiều dưỡng chất quý như 2’FL HMO, MCT, Inulin bổ sung năng lượng và nuôi dưỡng hệ tiêu hóa cho bé được rất nhiều mẹ Việt tin dùng; đặc biệt là mẹ có bé chậm tăng cân, kém hấp thu. Sản phẩm cũng bổ sung sữa non tốt cho đề kháng và các vi chất thiết yếu cho bé phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ. 

Sữa Vinlac ủng hộ Viện huyết học Truyền máu TW

Đại diện nhãn hàng tận tay trao từng hộp sữa tới các bệnh nhi 

 

Sữa Vinlac ủng hộ Viện huyết học Truyền máu TW

Các gia đình người bệnh rất vui mừng vì những phần quà tài trợ thiết thực, ý nghĩa

Sữa Vinlac ủng hộ Viện huyết học Truyền máu TW

Vinlac lắng nghe, chia sẻ với các gia đình đang có con điều trị tại Viện

Ông Vũ Minh Hoàng, đại diện công ty Cổ phần Vinameco và nhãn hàng chia sẻ rằng, Vinlac thấu hiểu sự thành công của một doanh nghiệp không thể chỉ đo đếm bằng những con số về doanh thu trên các bản báo cáo mà còn ở những giá trị vượt trội, lâu dài mà doanh nghiệp đó tạo nên và lan tỏa tới mọi người. 

Trong thời gian tới, Vinlac sẽ tiếp tục tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động từ thiện, chương trình tài trợ để cùng chung tay giúp đỡ cộng đồng và lan tỏa những giá trị tốt đẹp hơn; đặc biệt là đẩy mạnh thông tin tuyên truyền về dinh dưỡng cho trẻ em, góp phần cải thiện tầm vóc cho thế hệ trẻ em Việt ngày nay và mai sau. 

Bài viết liên quan

Vinlac

VINAMECO TRAO TẶNG QUÀ CHO CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON TẠI XÃ TÂN HƯƠNG

Ngày 26/9/2020, nhãn hàng Vinlac của Công ty cổ phần Vinameco phối hợp với Đảng ủy, UBND, MTTQ, các cơ quan đoàn thể xã Tân Hương đã trao nhiều phần quà cho học sinh mầm non của trường mầm non xã Tân Hương, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái nhân dịp tết trung thu.

Tìm hiểu thêm